Đ/c Trần Đăng Minh PCT UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà trung tâm VHTT và TT huyện, Viễn thông Đại Từ và điện lực Đại Từ

2021-02-11 21:52:00.0

Ngày 11 tháng 2 đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Trần Đăng Minh PCT UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà trung tâm VHTT và TT huyện, Viễn thông Đại Từ và điện lực Đại Từ là các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết.

Trò chuyện với lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động trung tăm văn hóa thể thao và truyền thông huyện đồng chí Trần Đăng Minh PCT UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện thời gian qua trong công tác tuyên truyền, văn hóa thể dục thể thao. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới ngoài việc tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền những điển hình tiên tiến, những gương tốt việc tốt, cũng cần phản ánh những mặt trái, mặt tiêu cực, đấu tranh chống những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, đẩy mạnh các phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao trên địa bàn huyện, đặc biệt năm 2021 là năm diễn ra đại hội TDTT huyện lần thứ 7 và bầu cử Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trong dịp tết nguyên đán này, đơn vị Viễn Thông và Điện Lực Đại Từ đã xây dựng lịch trực trước, trong và sau dịp Tết, phân công cán bộ làm việc 24/24 để luôn thường trực theo dõi, kịp thời xử lý mọi tình huống phát sinh, không để xảy ra sự cố nghẽn mạng, mất điện trên địa bàn huyện.

Nhân dịp năm mới xuân Tân Sửu đồng chí chúc tập thể 3 đơn vị trung tâm VHTT và TT, Viễn Thông và Điện Lực Đại Từ một năm mới dòi dào sức khỏe, hạnh phúc và ngay sau Tết, tiếp tục tập trung đổi mới mạnh mẽ hơn nữa  hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của huyện.

T/h: Thu Phương – Vũ Hải