Công bố Quyết định luân chuyển cán bộ

2021-08-03 08:22:00.0

Ngày 30/7, tại xã Ký Phú, Huyện ủy Đại Từ đã tổ chức hội nghị công bố quyết định luân chuyển cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Phó chủ nhiệm Thường trực UBKT Huyện ủy. Dự hội nghị có đ/c Phạm Duy Hùng - UVBCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy.
Căn cứ quyết định số 838 ngày 5/7/2021 của Huyện ủy Đại Từ quyết định luân chuyển và chỉ định đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ký Phú, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/8/2021. Trước khi được luân chuyển và chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ký Phú, đ/c Nguyễn Thanh Tùng đã trải qua nhiều vị trí công tác chuyên môn ở các cơ quan khác nhau và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Việc luân chuyển nhận vị trí công tác mới sẽ là cơ hội để đ/c Tùng tiếp tục học tập, rèn luyện, bồi dưỡng cho mình thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác ở cơ sở. Từ thực tế quá trình thực hiện công tác luân chuyển cán bộ lãnh đạo quản lý của huyện, các cán bộ được luân chuyển, điều động, phân công đã chấp hành nghiêm túc, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao, phát huy tốt năng lực, phẩm chất trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Công tác luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý đã phát huy hiệu quả trong việc luân chuyển để rèn luyện, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ lãnh đạo kế cận, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ trong quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý của huyện.

T/h: Huyền Trang - Tuấn Dũng.