HỘI LIÊN PHỤ NỮ XÃ VẠN THỌ TỔ CHỨC PHONG TRÀO TUYÊN TRUYỀN TỚI CÁC CHI HỘI , HỘI VIÊN VỀ VIỆC LAN TỎA TINH THÂN “ MÌNH VÌ MỌI NGƯỜI” HỖ TRỢ CHỊ EM HỘI VIÊN HỘI PHỤ NỮ KHÓ KHĂN

2024-03-20 14:54:00.0

Đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, thực hiện tương thân, tương ái, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo, quyên góp hỗ trợ, giúp đỡ phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Với việc làm theo ý nghĩa nhân văn gắn với phong trào thi đua “xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”,

Ngày 20/3/2024 chị em phụ nữ xóm 4 phối hợp cơ sở xóm tổ chức hái chè gia đình Chị Nguyễn Thị Thuyết xóm 4. Được biết chị bị tai bến đang nằm điều trị tại bệnh viên Đa khoa Thái Nguyên, gia đình neo người, chè vào lứa hái, với tinh thần tương thân tương ái. Nắm bắt được hoàn cảnh của gia đình chị, chị em trong chi hội cùng với xóm đã vận động trên 30 chị em phụ nữ đến giúp gia đình chị Thuyết hái chè. Việc làm này không chỉ giúp gia đình chị Thuyết không để quá lưa chè mà còn động viên tinh thần chị và phần nào chia sẻ, giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn, hoạn nạn.

Không chỉ ở chi hội 4 mà ở các chi hội khác tại xã Vạn Thọ nói chung, phong trào giúp đỡ chị em khó khăn về ngày công đã được lan tỏa. Đây là một trong những hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn lúc ốm đau hoạn nạn, gắn kết tình cảm của chị em hội viên trong chi hội; đồng thời cũng là một trong những hoạt động thiết thực được Hội LHPN xã Vạn Thọ tích cực tuyên truyền vận động, hội viên phụ nữ trên địa bàn hưởng ứng thực hiện, quan tâm hỗ trợ những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhằm lan tỏa, tập hợp thu hút hội viên trên địa bàn giúp đỡ nhau lúc khó khăn để vươn lên phát triển kinh tế, giảm nghèo.

Nguồn tin: Hội LHPN xã Vạn Thọ