HỘI NGHỊ CẤP BÌNH PCCC CHO CÁC HỘ NGHÈO CỦA XÃ VẠN THỌ NĂM 2024

2024-01-02 09:55:00.0

Sáng ngày 30/12/2023 Ủy ban nhân dân xã Vạn Thọ phối hợp với công an xã tổ chức hội nghị cấp bình phòng cháy chữa cháy cho 25 hộ nghèo của xã Vạn Thọ

• Đại diện lãnh đạo xã

Đ/c Trần Văn Trọng – Phó BT Đảng ủy- CT. UBND xã

Đ/c Trần Tuấn Anh- Phó CT. UBND xã

Đ/c Triệu Anh Tuấn- Trưởng CA xã

Cùng các đ/c đại diện công an xã, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã và công an viên, đại diện 25 hộ nghèo trong toàn xã tham dự

• Tại hội nghị đ/c Trần Văn Trọng – Phó BT Đảng ủy- CT. UBND xã đã lên động viên và chia sẻ những tình cảm mà công an xã đã phối kết hợp cùng công an huyện để tặng cho 25 bình PCCC dành cho  hộ nghèo của xã Vạn Thọ, đ/c Chủ tịch UBND xã căn dặn các hộ nghèo về cách sử dụng bình PCCC một cách hiệu quả an toàn và có lợi ích cho gia đình mình.
  • Tại hội nghị đ/c Lâm Trung Kha – CB Công an xã cũng hướng dẫn 25 hộ nghèo về cách sử dụng bình PCCC để bà con nhân dân nắm được cách sử dụng có hiệu quả không để khi các hộ nhận được bình PCCC về nhà mà không biết cách sử dụng khi có sự cố về cháy sảy ra tại gia đình./.
Công an xã Vạn Thọ