HỘI NGHỊ GIAO BAN ĐẢNG ỦY XÃ VẠN THỌ CÔNG TÁC QUÝ I THỰC HIỆN NHIỆM VỤ QUÝ II

2024-03-28 08:34:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 151-KH/HU ngày 07/2/2024 của Ban Thường vụ huyện ủy Đại Từ về Tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” huyện Đại Từ năm 2024, Đảng uỷ xã Vạn Thọ xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” tại xã Vạn Thọ năm 2024.

• Thành phần tham dự hội nghị :
  •   Đồng chí : Nguyễn Văn Cừ - Ủy viên BTV huyện uỷ -  Trưởng ban tổ chức huyện uỷ-  Phụ trách cụm đảng bộ xã Vạn Thọ.

-   Đồng chí : Trần Quang Trung         - BT Đảng ủy- CT HĐND xã Vạn Thọ

-   Đồng chí : Nguyễn Thị  Huyền     - Phó BT TTĐảng ủy xã Vạn Thọ

-   Đồng chí : Trần Văn Trọng – CT. UBND xã Vạn Thọ

* Nội dung triển khai  :

- Hội thi Dân Vận khéo năm 2024, giao bán quý 1, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý 2 năm 2024

* Mục đích tuyên truyền :

- Hội thi “Dân vận khéo” nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong hệ thống chính trị từ đến cơ sở xóm đối với những chủ trương, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận.

- Chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và nhân rộng những cách làm hay trong phong trào thi đua “Dân vận khéo”; việc cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Thông qua Hội thi góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống và các vấn đề phát sinh trong thực tiễn công tác dân vận ở cơ sở; nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang của xã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nguồn tin : Văn phòng Đảng uỷ xã Vạn Thọ