Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023) tại xã Vạn Thọ

2023-11-12 10:10:00.0

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023), đánh giá kết quả tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư năm 2023, biểu dương các gia đình tiêu biểu có nhiều đóng góp trong thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua, góp phần xây dựng khu dân cư chúng ta ngày càng phát triển.

* Viếng nghĩa trang địa phương

* Tại hội nghị có các đại biểu tham dự:

Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ - phụ trách đơn vị Đại Từ

Đồng chí Hứa Thị Châu Giang, Phó Chủ tịch hội LHPN tỉnh.

Đồng chí :Nguyễn Bắc Lệ, Uỷ viên  ban TT UBMTTQ trưởng ban phong trào MTTQ tỉnh Thái Nguyên

Đồng chí: Nguyễn Mạnh Hoạt, PBT thường trực Huyện uỷ Đại Từ.

Đồng chí Nguyễn Nam Tiến, UV BTV Huyện uỷ, Quyền CT UBND huyện Đại Từ.

Đồng chí Hoàng Thị Bạch Yến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Đồng chí  Dương Văn Tuyên, UVBCH Đảng bộ huyện, Phó CTUBND huyện

Đồng chí Nguyễn Văn Cừ , UVBTV trưởng ban Tổ chức huyện ủy

Đồng chí Trần Quang Trung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã.

Đồng chí Trần Văn Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” xã.

- Ôn truyền thống 93 năm của MTTQ Việt Nam; Báo cáo tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư năm 2023.

- Phát biểu thảo luận của Nhân dân.

- Phát biểu của lãnh đạo tỉnh.

- Tặng quà của lãnh đạo tỉnh, huyện, xã

- Công tác thi đua, khen thưởng.

- Phát biểu cảm ơn của lãnh đạo địa phương.

-  Phát động thi đua năm 2024

* Tại hội nghị đã trao tặng 10 xuất quà cho 10 gia đình hộ nghèo xóm 6 trị giá mỗi xuất 1.000.000đ  và 01 hộp quà trị giá 300.000đ  với số tiền  13.000.000đ

- Gia đình chính sách 12 xuất mỗi xuất 500.000đ với số tiền là  6.000.000đ

Nguồn tin: UBMTTQ xã Vạn Thọ