THƯ NGỎ ! ỦNG HỘ XÂY DỰNG LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN XÃ VẠN THỌ

2023-09-19 09:17:00.0

Thực hiện Công văn số 442-CV/BTGHU ngày 13/04/2023 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đại Từ về việc nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn, chỉnh lý, xuất bản, tái bản các công trình Lịch sử Đảng bộ và nhân dân địa phương, nhằm giáo dục cho thế hệ hôm nay và con cháu các đời sau truyền thống yêu nước nồng nàn, kiên cường bất khuất, nhân ái, thủy chung của cha anh trên mảnh đất thân yêu Vạn Thọ, thực hiện chủ trương của Huyện ủy Đại Từ về xây dựng Lịch sử Đảng bộ và nhân dân địa phương, Đảng ủy xã Vạn Thọ đã thống nhất chủ trương và thành lập Ban chỉ đạo xây dựng lịch sử truyền thống địa phương để ghi lại những sự kiện, nhân vật tiêu biểu đã góp phần quan trọng làm nên truyền thống yêu nước, cách mạng của địa phương mà chủ yếu từ khi thành lập xã Vạn Thọ đến nay để lưu lại hình ảnh xã Vạn Thọ cho các thế hệ mai sau.

Tuy nhiên, việc xây dựng lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Vạn Thọ cần một nguồn lực rất lớn về tài chính để thực hiện. Do đó, Đảng ủy xã Vạn Thọ kính mong nhận được sự tham gia ủng hộ kinh phí của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ xã qua các thời kỳ, cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên và nhân dân trong và ngoài xã, con em địa phương đang công tác, làm việc trong và ngoài nước. Mọi sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, Đảng ủy xã Vạn Thọ sẽ công khai, tuyên truyền rộng rãi tới toàn thể Đảng bộ và nhân dân.

( Hình ảnh của chiếc cầu treo huyền thoại quê hương Vạn Thọ ngày xưa và ngày nay )

Nguồn tin: Văn phòng Đảng ủy xã Vạn Thọ