LAN TỎA PHONG TRÀO MỞ RỘNG ĐƯỜNG RỘNG 6M ĐỢT RA QUÂN NGÀY 1 THÁNG 7 TẠI XÃ VẠN THỌ

2023-07-01 10:32:00.0

Sáng Ngày 01/07/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể của xã Vạn Thọ tổ chức đợt ra quân mở đường phong trào hiến đất làm đường rộng 6m điểm tại xóm 4 và  các xóm trên địa bàn xã Vạn Thọ  đã đồng loạt tổ chức ra quân tháng 7 dọn dẹp vệ sinh môi trường

Đại diện lãnh đạo huyện có đ/c Nguyễn Mạnh Hoạt – Phó BT TT huyện ủy Đại Từ, về phía lãnh đạo địa phương đ/c Trần Quang Trung- BT Đảng ủy- CT. HĐND xã, đ/c Nguyễn Thị Huyền – Phó BTTT Đảng ủy xã, đ/c Trần Văn Trọng – CT. UBND xã và các đ/c đại diện HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể của xã đến chỉ đạo và vận động nhân dân xóm 4 tổ chức đập bờ rào, bờ tường của các hộ dân tự nguyện hiến đất, hiến bờ rào đã lan tỏa đến các hộ dân được đồng tình ủng hộ nhiệt tình, kiểm đếm đo đạc các diện tích của các hộ gần đường trục xóm để mở rộng hệ thống các tuyến đường trục xóm, liên xóm rộng rãi, bền đẹp đảm bảo chất lượng và đồng bộ để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, đi lại, vận chuyển giao thương hoàng hóa của nhân dân. Nâng cao chất lượng về đời sống kinh tế, văn hóa, tinh thần cho nhân dân tại các cơ sở xóm. Phấn đấu đạt tiêu chí về đường giao thông theo nông thôn mới nâng cao.

Trong đợt ra quân lần này  đã huy động toàn thể cán bộ, đảng viên và các hộ gia đình đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, phát quang, dọn dẹp tất cả các tuyến đường, chăm sóc duy trì cảnh quan môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp.

Với những công việc cụ thể như tiến hành phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải, cắt tỉa cây xanh vi phạm hành lang an toàn giao thông trên tuyến đường của xóm, nhằm góp  phần đảm bảo cảnh quan trên địa bàn  xã

Đây là chuỗi các hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quyết tâm chung sức, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn , quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra góp phần xây dựng Vạn Thọ ngày càng văn minh giàu đẹp

Nguồn tin: Đoàn TN xã Vạn Thọ